Phân tích nhúng

Đối tác của Sisense

Với cương vị là đối tác của Sisense, chúng tôi mang đến các giải pháp phân tích dữ liệu tiên tiến và dễ dàng tiếp cận. Từ đó, hỗ trợ đắc lực trong khai thác thông tin dữ liệu, đưa ra các quyết định có căn cứ và nâng cao hiệu suất kinh doanh. Chúng tôi đảm bảo rằng doanh nghiệp luôn đi tiên phong trông thời đại số hóa, mở ra các cơ hội mới cho sự phát triển và thành công.

Tích hợp mượt mà

Tích hợp giải pháp tiên tiến của Sisense vào các nền tảng hiện có của doanh nghiệp một cách mượt mà, không gián đoạn. Trực tiếp nhúng nền tảng phân tích vào sản phẩm. Bằng việc chia sẻ bộ dữ liệu và các quy trình làm việc tự động, chúng tôi hỗ trợ tối ưu hóa hoạt động và quản lý thông tin.

Nhất quán trải nghiệm thương hiệu

Tinh chỉnh bảng điều khiển phân tích một cách dễ dàng để duy trì cảm nhận thương hiệu nhất quán trên tất cả các sản phẩm của doanh nghiệp khi tích hợp vào nền tảng. Chỉ với vài cú nhấp chuột, dễ dàng  điều chỉnh biểu tượng, hình ảnh, văn bản và mẫu email để phù hợp với thương hiệu, hoặc tích hợp thư viện riêng.

Kết nối dữ liệu từ mọi nguồn

Việc quản lý tổ chức và dữ liệu sẽ không bị phức tạp hóa khi doanh nghiệp mở rộng kinh doanh. Phần mềm của Sisense cung cấp các kết nối gốc đến nhiều cơ sở dữ liệu SQL, NoSQL, và các ứng dụng web phổ biến thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tri thức vô hạn từ trí tuệ nhân tạo và học máy

Nâng cao chất lượng phân tích với các thư viện thống kê tích hợp sẵn - không yêu cầu chuyên môn kỹ thuật. Truyền đạt các phân tích phức tạp bằng ngôn ngữ rõ ràng, tự nhiên. Phân tích dựa trên trí tuệ nhân tạo/học máy cung cấp những hiểu biết dự đoán và tư vấn, thúc đẩy sự tương tác của người dùng và thúc đẩy quyết định mang tính hành động.

Phân tích an toàn với cấu hình linh hoạt

Kết hợp phân tích trực tiếp vào sản phẩm của doanh nghiệp, không yêu cầu thiết lập kỹ thuật phức tạp. Triển khai trên mọi lưu trữ đám mây - một hoặc nhiều người sử dụng - với sự kiểm soát và bảo mật hoàn toàn. Dễ dàng tự động hoá quản trị và bảo mật bằng cách sử dụng các API linh hoạt.

SẴN SÀNG NÂNG DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN MỘT TẦM CAO MỚI?

Make Smart Decisions - See Real Results!