Chúng Tôi Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Mọi Quy Mô

resolve cam kết tạo ra các giải pháp số hóa và phân tích dữ liệu sáng tạo, mang lại tác động mạnh mẽ. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một cộng đồng bền vững, tập trung vào sự thành công của bạn và sự phát triển của ngành nghề bạn đang hoạt động.

CEO của chúng tôi

Ramesh Baskaran, người sáng lập resolve đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực bao gồm tài chính, ngân hàng và phần mềm.

Trong suốt hành trình sự nghiệp của mình, ông đã phát triển từ kỹ sư phần mềm đến các vị trí lãnh đạo chủ chốt cho nhiều công ty công nghệ toàn cầu và tiến hành các chuyển đổi dữ liệu phức tạp tại châu Á. Đồng thời, Ramesh cũng từng cung cấp dịch vụ tư vấn cho các công ty hàng đầu tại Việt Nam qua hình thức trực tiếp và thông qua một công ty tư vấn thuộc Big 4.

Ramesh chuyên về chuyển đổi số, kiến tạo dữ liệu và tư vấn chiến lược, mọi dự án ông hoàn thành đều vượt mức kỳ vọng của khách hàng.

Hiện tại, ông đang dẫn dắt resolve mở rộng dịch vụ giải pháp phân tích dữ liệu và chuyển đổi số cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam, hướng tới một cộng đồng kinh doanh đổi mới và phát triển bền vững.

Giá trị của chúng tôi

Hướng tới thành công của doanh nghiệp

Chúng tôi cam kết hiểu rõ nhu cầu riêng biệt của từng doanh nghiệp và cung cấp các giải pháp tùy chỉnh, dựa trên dữ liệu để đảm bảo sự thành công trong kỷ nguyên số.

Giải Pháp Sáng Tạo Để Giải Quyết Vấn Đề

Đội ngũ của chúng tôi biến thách thức thành các giải pháp. Từ đó, thúc đẩy tăng trưởng thông qua chuyển đổi số, điều hướng doanh nghiệp tới thành công.

Minh Bạch & Tôn Trọng Khách Hàng

Chúng tôi tạo dựng một văn hóa làm việc minh bạch, tạo dựng niềm tin và tôn trọng lẫn nhau. Sẽ không có sự phân biệt đối xử với mỗi khách hàng, đối tác và thành viên trong đội ngũ.

SẴN SÀNG NÂNG DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN MỘT TẦM CAO MỚI?

Make Smart Decisions - See Real Results!